Các cách truy cập và quản lý tệp iCloud Drive trên mọi thiết bị

Truy cập và quản lý tệp iCloud Drive đôi khi đôi khi đôi khi có thể thực hiện được trên nhiều thiết bị rất tiện ích.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến các các các bạn phương pháp thực hiện.

1. Trên iPhone

Tập tin và hình ảnh

Ứng dụng Files từ hệ điều hành iOS 11 hỗ trợ các các các bạn khá dễ dàng để truy cập vào bộ nhớ iCloud cá nhân ngay tên điện thoại iPhone.

Mở

Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể chọn lưu ảnh, ghi chú, danh bạ và hơn thế nữa trong iCloud Drive từ thiết bị iOS của mình, các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể duyệt qua các bản sao lưu iOS của mình. Ảnh được đồng bộ hóa với iCloud Drive của các các các bạn đã có sẵn ngay trên iPhone.

Quản lý và nâng cấp dung lượng

Để quản lý bộ nhớ iCloud của các các các bạn, hãy đi tới Settings trên iPhone. Nhấn vào tên của các các các bạn ở đầu màn hình và sau đó nhấn iCloud.

Các các các bạn sẽ thấy bao nhiêu dung lượng lưu trữ iCloud của các các các bạn đang được sử dụng để sao lưu, ảnh và tài liệu.

Các các các bạn cũng đôi khi đôi khi đôi khi có thể lưu dữ liệu ứng dụng trong iCloud. Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể bật và tắt ứng dụng nào đang sử dụng iCloud – bao gồm cả ứng dụng gốc của Apple và ứng dụng của bên thứ ba.

Quan

Nhấn Manage Storage> Backup. Từ đây, các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể xóa mọi bản sao lưu được lưu vào iCloud – điều này bao gồm các bản sao lưu từ mọi thiết bị iOS hoặc Mac mà các các các bạn sử dụng cùng một tài khoản iCloud, cũng như dữ liệu được sao lưu từ các ứng dụng riêng lẻ.

Để nâng cấp dung lượng trên thiết bị iOS của các các các bạn, hãy quay lại chọn Manage Storage và nhấn Change Storage Plan. Nếu như các các các bạn hết dung lượng trong iCloud, các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể thấy liên kết nâng cấp thay thế.

2. Trên trình duyệt

Các tập tin

Truy cập iCloud.com và đăng nhập vào tài khoản iCloud của các các các bạn.

Khi các các các bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud, hãy nhấp vào nút iCloud Drive và các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể xem, tải xuống và xóa ảnh đã sao lưu và xem bất kỳ tệp nào các các các bạn đã lưu thủ công vào iCloud Drive. Xóa các tệp khỏi tài khoản iCloud của các các các bạn sẽ xóa chúng khỏi tất cả các thiết bị của các các các bạn.

Quản

Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể xem và tinh chỉnh trang văn bản, tải xuống tệp văn bản,… Sử dụng menu ở bên trên cùng, các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể tạo các thư mục mới, tải lên, tải xuống và xóa các tệp và chia sẻ các tệp của mình với người khác.

Hình ảnh

Khi các các các bạn đăng nhập vào iCloud, hãy nhấp vào nút Photos để xem ảnh đã sao lưu của các các các bạn. Điều này sẽ bao gồm mọi ảnh iOS đã lưu các các các bạn vào bộ nhớ đám mây của iCloud.

Nhấn

Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể xem album iOS của mình, thay đổi kích thước hình thu nhỏ trong iCloud Photos và tải ảnh trực tiếp từ máy tính của các các các bạn.

Một nhược điểm lớn đối với việc sử dụng iCloud trong trình duyệt của các các các bạn là không có phương pháp nào để tải xuống hàng loạt hoặc xóa ảnh mà các các các bạn đã sao lưu vào iCloud. Các các các bạn chỉ đôi khi đôi khi đôi khi có thể tải xuống từng ảnh hoặc chọn nhiều ảnh bằng phương pháp giữ nút Control trên Windows hoặc Command trên máy Mac.

Quản lý và nâng cấp dung lượng

Các các các bạn không thể nâng cấp bộ nhớ iCloud của các các các bạn từ trình duyệt.

3. Trên MacBook

Các tập tin

Nếu như các các các bạn muốn xem các tệp được lưu trên máy tính của mình, các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể làm điều đó trong công cụ tìm trên MacBook của mình. Mở Finder và các các các bạn sẽ thấy một thư mục trong menu điều hướng có tên iCloud Drive.

Quản

Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể thấy tất cả các tệp tương tự nhau đôi khi đôi khi đôi khi có thể xem được trong iOS Cloud Drive. Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể tương tác với các tệp và thư mục này tương tự như bất kỳ tệp hoặc thư mục nào khác trên máy tính của các các các bạn.

Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể xem tất cả các tệp trên lưu trữ đám mây, nhưng sẽ phải tải chúng xuống máy tính của các các các bạn để mở chúng.

Hình ảnh

Để xem ảnh được đồng bộ hóa với iCloud từ tất cả các thiết bị Apple của các các các bạn, hãy mở ứng dụng Photos được Cài đặt sẵn trên MacBook của các các các bạn.

Mở

Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể xem, quản lý ảnh và album của mình. Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể thêm hoặc kéo ảnh vào album, kéo ảnh từ máy tính để bàn hoặc công cụ tìm vào album và xóa ảnh khỏi album và khỏi ứng dụng.

Bạn

Ứng dụng Mac Photos cũng có các chức năng tinh chỉnh ảnh cơ bản như cắt ảnh, xoay ảnh và các bộ lọc. Tất cả các tinh chỉnh sẽ được đồng bộ hóa trên các thiết bị của các các các bạn.

Quản lý và nâng cấp dung lượng

Để quản lý bộ nhớ iCloud trên máy Mac của các các các bạn, hãy truy cập System Preferences > iCloud. Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể xem ứng dụng Mac nào được liên kết với tài khoản iCloud của mình cũng như sự cố giống như phương pháp sử dụng bộ nhớ iCloud của các các các bạn. Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể xóa các bản sao lưu cho từng thiết bị của mình, cũng như các bản sao lưu từ các ứng dụng riêng lẻ.

Nâng

Để nâng cấp dung lượng của các các các bạn, hãy đi tới System Preferences > iCloud > Manage và nhấp vào Change Storage Plan hoặc Buy More Storage.

4. Trên máy tính Windows

Để quản lý bộ nhớ iCloud của các các các bạn trên máy Windows, các các các bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng iCloud cho Windows. Tương tự như trên Mac, các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể thấy phương pháp lưu trữ của mình đang được sử dụng và đôi khi đôi khi đôi khi có thể xóa các bản sao lưu hiện có và đôi khi đôi khi đôi khi có thể truy cập các chức năng khác nhau của iCloud ở những nơi khác nhau.

Thông

Các tập tin

Trên Windows, các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể truy cập thư mục iCloud Drive theo một trong hai phương pháp. Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể mở nó ngay tại Windows Explorer – một thư mục sẽ có sẵn trong menu điều hướng Quick Access. Hoặc hoặc các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể nhấp vào biểu tượng ứng dụng iCloud trong System Tray và nhấp vào Open iCloud Drive.

Quản

Nếu như các các các bạn tắt iCloud Drive, các các các bạn sẽ được hỏi liệu các các các bạn có muốn xóa các tệp của mình khỏi máy Windows không.

Hình ảnh

Các các các bạn có một vài tùy chọn trên Windows để xử lý ảnh iCloud của các các các bạn. Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể bật và tắt một số chức năng bao gồm đồng bộ hóa ảnh với máy tính và tất cả các thiết bị, giữ nguyên các hiệu ứng chất lượng trên ảnh và chia sẻ ảnh.

Các

Khi các các các bạn bật tùy chọn ảnh trong iCloud, một thư mục mới sẽ được tạo trên máy tính của các các các bạn mà các các các bạn cũng sẽ tìm thấy trong menu Quick Access trong Windows Explorer.

Trong thư mục này, các các các bạn sẽ có hai thư mục: một để tải xuốngtải lên. Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể sao chép ảnh theo phương pháp thủ công vào thư mục Upload để sao chép ảnh từ máy tính Windows sang bộ nhớ iCloud.

Có

Để tải ảnh xuống, các các các bạn sẽ được lựa chọn tải xuống tất cả các ảnh hoặc tải xuống có chọn lọc theo năm. Những ảnh này cũng sẽ được sắp xếp trong thư mục iCloud trên máy tính Windows của các các các bạn theo năm.

Các

Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể tắt Photos iCloud và ảnh sẽ không còn được đồng bộ hóa.

Quản lý và nâng cấp dung lượng

Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể quản lý và nâng cấp bộ nhớ của mình tương tự như phương pháp các các bạn Mac đôi khi đôi khi đôi khi có thể. Ứng dụng hiển thị cho các các các bạn sự cố về việc sử dụng bộ nhớ iCloud trên cửa sổ chính.

Nâng

Nhấp vào nút Storage trong ứng dụng và các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể xóa bản sao lưu iOS và ứng dụng và cũng đôi khi đôi khi đôi khi có thể nâng cấp dung lượng của mình bằng phương pháp nhấp vào nút Buy more storage.

5. Các cách truy cập iCloud Drive khi offline, không có mạng

Nếu như các các các bạn ngoại tuyến và muốn truy cập, tinh chỉnh và lưu tài liệu trong iCloud Drive, đầu tiên hãy làm theo các bước sau.

  • Để truy cập tệp ngoại tuyến của các các các bạn, hãy mở ứng dụng Files trên iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Mở

  • Nếu như các các các bạn thay đổi phiên bản tệp được lưu trữ cục bộ trong khi ngoại tuyến, các thay đổi sẽ không xuất hiện trong iCloud Drive. Tải các phiên bản cập nhật của tệp của các các các bạn lên iCloud Drive khi các các các bạn trực tuyến trở lại.

Các các các bạn đôi khi đôi khi đôi khi có thể tải tệp lên iCloud Drive từ máy Mac hoặc PC bằng phương pháp thực hiện một trong các phương pháp sau:

Kéo tệp từ máy tính để bàn hoặc cửa sổ thư mục trên máy tính của các các các bạn vào cửa sổ iCloud Drive. Các các các bạn cũng đôi khi đôi khi đôi khi có thể kéo các tệp của mình vào biểu tượng thư mục trong cửa sổ iCloud Drive.

Nếu như các các các bạn kéo đến một biểu tượng thư mục, nó được tô sáng để xác nhận rằng mục các các các bạn đang kéo đi vào thư mục. Nhấp vào nút Upload iCloud Drive trên thanh công cụ iCloud Drive. Chọn tệp các các các bạn muốn tải lên, sau đó bấm Choose.

Trên đây là bài viết hướng dẫn phương pháp truy cập và quản lý tệp iCloud Drive trên mọi thiết bị. Chúc các các các các bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile