Hướng dẫn mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max bằng phần mềm

Tất cả các thiết bị iPhone, iPad đều hỗ trợ một tài khoản để quản lý chiếc máy đó là iCloud. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà người dùng không nhớ để kích hoạt được cái tài khoản iCloud. Ví dụ:

 • Quên mật khẩu iCloud.
 • Cố gắng đăng nhập quá nhiều lần khiến Apple ID bị khóa.
 • Vô tình mua phải iPhone hoặc iPad bị ẩn iCloud.
 • Sử dụng tính năng Xóa iPhone/iPad trước khi thoát iCloud hoặc trước khi thoát “Find my Phone”

Việc này sẽ khiến việc sử dụng máy gặp cản trở lớn.

Khi đó, dù bạn cố gắng reset lại thiết bị thì khi kích hoạt lại máy sẽ vẫn yêu cầu nhập lại tài khoản iCloud. Cụ thể như sau:

Giả sử máy bạn đang quên tài khoản iCloud iPhone 11 Pro Max của mình. Sau khi kích hoạt và bấm vào kết nối Wifi thì máy sẽ yêu cầu bạn nhập lại tài khoản Apple ID hay chính là iCloud vào máy.

Mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max | Hình 1

Bạn sẽ nhận được thông báo có dạng như sau:

“iPhone này được liên kết với Apple ID. Nhập ID Apple và mật khẩu đã được sử dụng để thiết lập iPhone này b********@gamil.com”

Tài khoản iCloud mà máy đang yêu cầu chính là tài khoản ban đầu bạn đã sử dụng để kích hoạt máy.

Bây giờ, để có thể sử dụng được chiếc máy này thì bạn phải gỡ bỏ hoặc thoát được cái tài khoản Apple ID này đi. Trên thực tế, có hai cách để làm việc này: 1) Thoát iCloud tạm thời bằng cách sử dụng DNS (miễn phí) và 2) Mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max vĩnh viễn thông qua imei (mất phí).

1. Thoát iCloud tạm thời bằng cách đổi DNS

Đầu tiên, khi ở màn hình kích hoạt máy bạn sẽ được yêu cầu “Chọn ngôn ngữ” và “Chọn Quốc gia hoặc vùng của bạn”. Bạn bấm vào nút side (>) thì màn hình sẽ hiện lên tùy chọn “Thêm cài đặt Wifi”.

Mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max | Hình 2

Tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng dấu chấm cảm (!) bên phải tên Wifi bạn đã kết nối rồi bấm vào “Quên mạng này” nếu máy đã kết nối Wifi. (Bỏ qua nếu hiện tại bạn chưa kết nối vào mạng Wifi nào).

Mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max | Hình 2

Sau đó, bạn bấm tiếp vào dấu chấm cảm (!) và chọn “Định cấu hình DNS”.

Ở đây, bản chuyển thông số từ Tự động sang Thủ công.

Bây giờ, bạn nhập vào phần máy chủ DNS địa chỉ IP sau 104.155.220.58 – Đây là mã số đặc biệt mà các nhà phát triển đã nghiên cứu ra để co thể sử dụng tạm thời bằng cách bypass qua những chiếc iPhone hoặc iPad bị mất mật khẩu iCloud.

Cuối cùng, chúng ta lưu lại và bấm kết nối mạng Wifi để bắt đầu quá trình kích hoạt.

Các bạn đợi một vài giây thì máy sẽ bật qua chế độ đăng nhập và chờ thêm một vài giây nữa đi thì máy sẽ hiện qua màn hình sau

Mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max | Hình 3
Nếu iPhone 11 Pro Max của bạn đã Bypass iCloud thành công thì màn hình sẽ hiển thị thông báo này

Lưu ý: Tác giả của phương pháp Bypass iCloud này là Ighor July. Đây là một cách để sử dụng iPad và iPhone bị khóa iCloud đối với tất cả các phiên bản iOS. Máy chủ DNS được phát triển bằng ngôn ngữ C ++ nên hiếm khi bị quá tải dù có rất nhiều người sử dụng.

Tại mỗi khu vực chúng ta có mã DNS khác nhau:

 • USA: 104.154.51.7
 • Europe: 104.155.28.90
 • Asia: 104.155.220.58
 • South America: 35.199.88.219
 • Australia/Oceania: 35.189.47.23
 • Deprecated/Limited: 78.109.17.60

Bây giờ vào trong menu. Ở đây nó cũng có những ứng dụng giả lập để sử dụng được chiếc máy này như iPhorum, Social, Games, Media, Music,…

Mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max | Hình 4

Nói chúng, với cách mở khóa tạm thời này này bạn có thể xem youtube, đọc báo và sử dụng hầu hết các tác vụ giải trí. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện việc nghe gọi, sử dụng 4G như những chiếc iPhone 11 Pro Max bình thường. Do đó, nếu bạn muốn mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max hoàn toàn thì hãy tham khảo các số 2 nhé.

Mở khóa iCloud iPhone 11 Pro Max vĩnh viễn thông qua imei

Một giải tối ưu hơn đó là mở khóa iCloud vĩnh viễn bằng phần mềm. Thành Trung Mobile hỗ trợ các bạn mở khóa iCloud vĩnh viễn thông qua số imei hỗ trợ phần mềm, server mà không can thiệp đến máy.

Đầu tiên, tại màn hình khởi động bạn tìm đến bảng thông tin máy có chứa dãy số imei gồm 15 ký tự. Sau đó, bạn gọi đến hotline 0909.650.650 của Thành Trung Mobile và cung cấp thông tin về đời máy để được tư vấn hỗ trợ mở khóa.

Sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra rồi trình bày quy trình và chi phí mở khóa iCloud iPhone 11 cho bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành mở khóa iCloud trên iPhone của bạn (quá trình này thường mất từ 1 đến 3 ngày)

Phương pháp này sẽ mở khóa iCloud của bạn vĩnh viễn và không can thiệp tới bất kỳ phần cứng hay phần mềm của máy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể khởi động, cập nhật và khôi phục cài đặt gốc và yên tâm về độ ổn định của máy sau khi được mở khóa.

Bài viết này cũng áp dụng với:

 • Hướng dẫn mở khóa iPhone 11
 • Hướng dẫn mở khóa iPhone 11 Pro Max

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?