iCloud ẩn là gì? Làm cách nào thoát iCloud ẩn iPhone vĩnh viễn

iCloud ẩn là gì?

iCloud ẩn là kết quả của cách ẩn iCloud trên iPhone từ iOS 7 đến nay. iCloud ẩn là thủ thuật ẩn iCloud để iPhone không yêu cầu đăng nhập iCloud liên tục. Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều iPhone giá rẻ, người dùng khi đi mua iPhone không hề hay biết đã mua phải iPhone dính iCloud ẩn và sau khi lỡ tay nhấn Update hay Restore máy sẽ đòi hỏi kích hoạt iCloud trên iPhone, nếu không biết thông tin iCloud để đăng nhập, iPhone sẽ trở thành cục chặn giấy đúng nghĩa. Xem thêm bài iCloud ẩn là gì để hiểu rõ hơn về iCloud ẩn và cách kiểm tra iCloud ẩn.

Cách ẩn iCloud trên iOS 9

Để ẩn iCloud trên iOS 9, bạn chỉ cần thao tác vài bước như sau:

Tạo một bản backup sạch từ một chiếc iPhone khác : Backup sach là file backup từ iPhone không có khoá mật khẩu, không có khoá iCloud.
Restore From Backup File backup vừa tạo vào máy cần Ẩn iCloud.

Cách thoát iCloud ẩn trên iOS 9

Hiện nay không có bất kì thủ thuật nào có thể đảm bảo 100% thoát iCloud ẩn trên iOS 9. Trước đây iOS 7, 8 còn có thể dò password nhưng iOS 9 thì không. Có một số cách thoát iCloud như sau bạn có thể thử :

Thoát iCloud ẩn bằng cách dò tìm thông tin chủ iCloud và liên hệ lấy password

Cách này hơi bất khả thi, nhưng để đọc cho vui thì bạn có thể tham khảo. Đương nhiên bạn sẽ tốn một khoảng phí nho nhỏ để tìm thông tin iCloud, thường thì từ 300.000 – 700.000 vnd.

Thoát iCloud ẩn bằng dịch vụ mở khoá iCloud bằng phần mềm

Đây là cách thoát iCloud duy nhất hiện nay và đây cũng là cách thoát iCloud ẩn trên iPhone iOS 9. Chi phí để thoát iCloud Ẩn bằng dịch vụ mở khoá iCloud khá cao từ 3.000.000 – 6.000.000 vnd, tuỳ từng model máy mà bạn có thể chọn dịch vụ này. Nhưng không phải bất cứ iPhone dính iCloud nào cũng có thể mở khóa iCloud, chỉ những máy chưa bị báo mất iCloud mới có thể mở khoá. Ưu điểm : An toàn, tiện lợi và nhanh, mở khoá iCloud bằng phần mềm trực tiếp từ Apple và không cần giữ máy hay tác động phần cứng.

Thoát iCloud ẩn trên iOS 9 bằng dịch vụ bẻ khoá iCloud phần cứng

Dịch vụ sẽ thay thế một vài con Chip trên iPhone của bạn để đổi IMEI và số Serial khác, từ đây máy bạn sẽ không bị khoá iCloud, chi phí mở khoá khá rẻ từ vài trăm đến 3 triệu đồng. Nhưng vì đây là cách mở khoá bằng phần cứng nên iPhone sẽ chịu một số tác động không nhẹ và độ ổn định không cao.

Kết luận

Tuỳ vào giá trị máy và nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn dịch vụ mở khoá iCloud bằng cứng hoặc dịch vụ mở khoá iCloud bằng phần mềm. Ưu tiên mở khoá iCloud bằng phần mềm nhé. Còn về dịch vụ tìm thông tin iCloud, chỉ thích hợp khi bạn nhỡ quên tài khoản iCloud hoặc mật khẩu mà không thể khôi phục được tại Apple thì nên dùng. Khá hữu ích.

1 bình luận về “iCloud ẩn là gì? Làm cách nào thoát iCloud ẩn iPhone vĩnh viễn”

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?