Chức năng “Find my iPhone – tìm iPhone của tôi” là gì? Các cách sử dụng?

Find my iPhone là chức năng đặc biệt được trang bị trên iPhone để giải quyết vấn đề thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật các dữ liệu cá nhân trên chiếc iPhone của các các bạn.

Chú ý:

  • Khi sử dụng chức năng Find my iPhone, iPhone của các các bạn phải luôn ở trong tình trạng được kết nối internet, 3G.

  • Máy đã đăng nhập tài khoản iCloud. Nếu như chưa có tài khoản iCloud, các các bạn chắc rất có thể tham khảo Các cách tạo ID Apple và tải ứng dụng từ App Store cực khá dễ.

Để bật chức năng Find my iPhone này, các các các bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Các cách setup Find my iPhone

Bước thứ nhất: Vào Cài đặt:

VàoBước thứ hai: Vào iCloud:

Bước thứ ba: Chọn Tìm iPhone:

Chọn

Tại mục này, các các bạn gạt sang phải để bật chức năng Find my iPhone lên.

gạt

Vậy là xong, các các bạn đã setup thành công Find my iPhone trên điện thoại của mình.

2. Hướng dẫn sử dụng Find my iphone

Bước thứ nhất: Khi mất iPhone, các các bạn hãy truy cập vào trang icloud của Apple tại địa chỉ www.icloud.com và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của các các bạn.

đăng

Đăng nhập xong, các các các bạn chọn vào Find iPhone như hình dưới.

chọn

Sau khi click vào, các các các bạn sẽ thấy vị trí hiện tại của các thiết bị iOS của mình. Hãy nhấp lên mục All Devices để chọn đúng chiếc iPhone mà các các bạn đang muốn tìm.

nhấp

Lúc này, tại góc phải của màn hình, các các bạn sẽ thấy có 3 lựa chọn:

3

1 – Play Sound: nếu nhấp vào lựa chọn này, chiếc iPhone sẽ phát ra tiếng kêu liên tục để các các bạn chắc rất có thể khá dễ dàng tìm ra điện thoại nếu phát hiện ra chiếc iPhone vẫn đang ở đâu đó gần mình.

2 – Lost Mode: nếu nhấp vào lựa chọn này, chiếc iPhone của các các bạn sẽ bị khóa lại và không thể sử dụng. Các các bạn cũng sẽ được yêu cầu nhập vào số điện thoại để nếu có ai đó nhặt được sẽ liên lạc lại với các các bạn như hình dưới.

chế

Bước kế tiếp là nhập một lời nhắn gì đó đến người nhặt được chiếc iPhone của các các bạn và nhấn Done.

nhập

Rồi, ngay ngay ngay sau khi đã làm các bước trên thì nếu ai đó nhặt được iPhone của các các bạn thì họ chỉ chắc rất có thể nhìn thấy những gì như dưới đây.

màn

Lúc này, lựa chọn duy nhất của họ trên chiếc iPhone chỉ chắc rất có thể là bấm vào nút Gọi để liên lạc lại với các các bạn.

3 – Erase iPhone: nếu chọn lựa chọn này, iPhone của các các bạn sẽ tự động xóa tất cả dữ liệu cá nhân của bên máy. Ví dụ: danh bạ, hình ảnh, tin nhắn, các tài khoản lưu trên máy như: email, icloud.v.v..

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile