Phương pháp mở khoá tài khoản iCloud miễn phí cho ai lỡ quên tài khoản của mình

iCloud là phương thức bảo mật cao cấp nhất của Apple, nếu các các bạn quên tài khoản iCloud thì chắc đôi khi đôi khi có thể chiếc iPhone, iPad của các các bạn có nguy cơ không sử dụng được nữa. Hôm nay Tôi sẽ hướng dẫn các các bạn mở khóa iCloud cho thiết bị của mình một các các cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách

1 iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ đám mây của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, bảo mật, quản lý điện thoại và được tích hợp trên hệ điều hành iOS 7 trở lên.

Cách

Một khi đã đăng nhập vào thiết bị thì các các bạn bắt buộc phải nhớ tài khoản iCloud để quản lý điện thoại của mình, nếu không nhớ iCloud thì các các bạn sẽ không thể đồng bộ hóa dữ liệu, không thể khôi phục cài đặt gốc của máy, không cập nhật được hệ điều hành hoặc thậm chí là biến thiết bị của mình thành “cục gạch” nếu thao tác không đúng các các cách.

2 Chi phí mở khoá iCloud trên thị trường

Hiện nay trên thị trường tung ra nhiều các các cách mở khóa iCloud với giá rất đắt, giá trung bình dao động gần bằng ½ giá trị máy. Những các các cách này thông thường chỉ là thay main của máy, chắc đôi khi đôi khi có thể hỏng cảm biến vân tay hoặc thay IC iCloud và tất nhiên chưa có các các cách fix bằng phần mềm.

Cách

3 Phương pháp mở khoá tài khoản iCloud miễn phí mới nhất

Nếu như các các bạn quên mật khẩu iCloud và iCloud của các các bạn được tạo bằng mail thì các các bạn chắc đôi khi đôi khi có thể tham khảo các các cách lấy lại mật khẩu iCloud ở bài viết Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes

Nếu như không thể thực hiện được các các cách trên thì các các bạn đừng vội bỏ cuộc, Apple hiện nay đã chắc đôi khi đôi khi có thể hỗ trợ các bạn mở khóa iCloud nếu thiết bị chính chủ, có hóa đơn từ nhà phân phối chính thức của Apple và chưa được báo mất iCloud.

Bước tiếp theo các các bạn cần gọi cho tổng đài hỗ trợ của Apple Việt Nam theo số điện thoại 1800 1127, họ làm việc từ 9h sáng đến 18h chiều, từ thứ hai đến thứ sáu, sau đó làm theo hướng dẫn.

Các các bạn đừng lo lắng vì hiện nay nhân viên Apple đã chắc đôi khi đôi khi có thể đọc và hiểu tiếng Việt, các các bạn chỉ cần trình bày rõ ràng vấn đề của mình để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách

Nội dung chính các các bạn cần trình bày cho Apple biết đó là thiết bị của các các bạn mua ở đại lý chính hãng ở đâu, có hóa đơn hợp lệ, các các bạn bị quên mất tài khoản iCloud của mình và cần họ hỗ trợ mở khóa iCloud.

Tiếp đến, tùy theo tình trạng iCloud của các các bạn mà Apple có nhiều hướng khắc phục bước bước tiếp theo. Chắc đôi khi đôi khi có thể là chụp màn hình IMEI của thiết bị, chụp màn hình iCloud đang trên máy hoặc cung cấp thêm các thông tin về tên tài khoản, số điện thoại liên kết với tài khoản, các câu hỏi bảo mật lúc tạo tài khoản…

Sau đó Apple sẽ yêu cầu các các bạn gửi các thông tin mà họ cần kèm theo hóa đơn mua hàng thông qua email. Sau thời gian vài ngày kiểm tra, nếu các thông tin của các các bạn cung cấp hợp lệ và chính xác thì Apple sẽ phản hồi qua email cho các các bạn là đã thoát iCloud thành công, và các các bạn đã chắc đôi khi đôi khi có thể sử dụng điện thoại 1 các các cách bình thường rồi nhé.

Một số chú ý khi mở khoá tài khoản iCloud miễn phí:

  • Các các bạn nhất thiết phải có hóa đơn mua hàng để chứng minh với Apple thiết bị là của các các bạn, Tôi vẫn hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng.
  • Đối với các máy xách tay vẫn thoát iCloud được khi các các bạn cung cấp được hóa đơn mua hàng từ nhà phân phối chính thức của Apple.
  • Trên thiết bị chưa bị báo mất iCloud thì đôi khi có thể đôi khi đôi khi có thể được Apple hỗ trợ.

Như vậy chỉ với vài thao tác các các bạn đã chắc đôi khi đôi khi có thể mở khóa iCloud miễn phí rồi​. Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận phía dưới để Tôi hỗ trợ các các bạn tốt nhất nhé!

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile