Mẹo biến iPhone thành cân điện tử bỏ túi siêu tiện lợi bằng Siri Shortcut

Muốn cân trọng lượng thì phải mua cân, không cần phải thế. Chỉ với vài mẹo đơn giản dưới đây Tớ sẽ giúp các các người dùng biến chiếc điện thoại iPhone của mình thành cân điện tử bỏ túi siêu tiện lợi bằng Siri Shortcut.

1. Công nghệ 3D Touch trên iPhone là gì?

3D Touch là chức năng cảm ứng trên iPhone, cho phép điện thoại có 2 các các giải pháp phản ứng khác nhau tuỳ vào lực chạm lên màn hình.

3D Touch

2. Những thiết bị nào của iPhone hỗ trợ 3D Touch?

Chức năng 3D Touch được hỗ trợ trên nhiều thiết bị, từ iPhone 6s trở lên đều được tích hợp 3D Touch, bao gồm iPhone 6s, 6s Plus, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X,…

Tuy nhiên, chức năng này không dùng trên iPhone XR và iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Max do các dòng iPhone này được trang bị công nghệ Haptic Touch thay vì 3D Touch.

thiết bị hỗ trợ 3D Touch

3. Các các giải pháp cài phím tắt biến iPhone thành cân điện tử

Để hô biến chiếc iPhone thành cân điện tử bỏ túi thì các các các người dùng hãy theo dõi các bước sau đây:

Bước thứ nhất: Tải ứng dụng Shortcut (Phím tắt) trên kho ứng dụng App Store, gõ tìm kiếm từ Shortcuts hay Phím tắt và tiến hành tải ứng dụng về. Hoặc các các người dùng đôi khi đôi khi rất có thể tải ứng dụng về bằng các các giải pháp bấm vào đường link bên dưới.

Tải ứng dụng Shortcut

Bước thứ hai: Tiếp đến là tải phím tắt Cân 3D Touch, bằng các các giải pháp mở liên kết này => chọn Get Shortcut các các người dùng sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng Shortcut, lướt xuống cuối và ấn chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

tải phím tắt Cân 3D Touch

Lúc này, các các người dùng hãy truy cập vào phím tắt Cân 3D Touch và cân thử món đồ nào đó thôi nào.

cân điện tử

Trên đây là hướng dẫn các các giải pháp biến iPhone thành cân điện tử bỏ túi tiện lợi bằng Siri Shortcut mà Tớ chia sẻ đến các các người dùng, mọi thắc mắc các các các người dùng vui lòng để lại bên dưới nhé!

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile