iCloud là gì? Các cách tạo tài khoản và sử dụng iCloud trên iphone

iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dự liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân. Từ iOS 7 trở lên Apple đã tích hợp iCloud trên các thiết bị của mình.

iCloud quan trọng như thế nào?

iCloud
Chú ý ở các cửa hàng bán iPhone Ngoài chức năng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị thì iCloud còn có khả năng bảo mật cho thiết bị cũng như dữ liệu rất cao.

Đặc biệt là chức năng “Tìm iPhone” nhằm tránh mất cắp các thiết bị. Tìm iPhone giúp các các các bạn chắc có thể định vị thiết bị khi bị mất hay khóa thiết bị bằng tài khoản iCloud của mình.

Nhưng đây cũng là “ Con dao 2 lưỡi” nếu chẳng may các các các bạn quên mật khẩu iCloud của mình, khi đó thì các các các bạn sẽ không tthể nâng cấp phần mềm mới cũng như reset thiết bị của mình.

TìmTìm iPhone Như vậy chắc có thể nói tài khoản iCloud cực kỳ quan trọng đồi với các thiết bị của Apple, việc quên mật khẩu hay để người khác đăng nhập iCloud trên thiết bị của các các các bạn sẽ khiến các các các bạn mất đi quyền kiểm soát thiết bị của mình. Hãy ghi nhớ tài khoản iCoud khi sử dụng thiết bị. ### Các cách kiếm tra thiết bị có đăng nhập iCloud hay không?

Vào “Setup” > “iCloud” > xem mục “Account” đã có địa chỉ email nào đăng nhập vào hay chưa nhé ? Nếu như “” tức máy đã có tài khoản iCloud. Nếu như “Không” tức máy chưa được install tài khoản iCloud.
Kiểm
Kiểm tra tình trạng iCloud. ###

Các cách tạo tài khoản iCloud:

Bước thứ nhất: Từ màn hình Home, nhấp vào biểu tượng Setting > iCloud > Get a Free Apple ID.Bước thứ hai: Điển thông tin: – Điền họ tên vào mục “Name”.

  • Điền Thông tin tài khoản vào mục “Apple ID and Password” trong đó Apple ID: địa chỉ email cá nhân của các các các bạn, Password: ít nhất 8 ký tự, trong đó phải có chữ viết hoa và số.
  • Chọn câu hỏi và câu trả lời trong mục “Security Questions”. Nhớ lưu lại 3 câu hỏi này vì sau này dùng để reset/unlock tài khoản.
  • Nhập địa chỉ email dự phòng khác ở mục“Rescue Email Address”.
  • Hoàn tất các mục còn lại.
  • Check mail tại hòm thư cá nhân để “xác thực” tài khoản. Ngay sau khi xác thực, các các các bạn đã chắc có thể sử dụng Apple ID để đăng nhập vào iCloud. CáchCác cách tạo tài khoản iCloud.

Các cách reset mật khẩu iCloud:

Nếu như các các các bạn quên mật khẩu iCloud của mình thì các các các bạn chắc có thể khôi phục lại theo 1 trong 2 các phương pháp sau:

  • Truy cập vào đây và điền đầy đủ các thông tin Apple ID > chọn hình thức reset.

Nếu như reset bằng email: Chọn Email authentication > Check mail tại hòm thư cá nhân để “reset/unlock Apple ID”.
reset
reset bằng email.

Nếu như reset bằng câu hỏi bảo mật: Chọn Answer Security Question > Trả lời 3 câu hỏi bảo mật > reset password.

reset
reset bằng câu hỏi bảo mật.

Trên đây là những chia sẻ về các phương pháp sử dụng iCloud, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các các các các bạn sử dụng chiếc iPhone của mình một các phương pháp tốt nhất và có đạt đạt hiệu quả nhất.

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile