Hướng dẫn các các giải pháp ghép nối Apple Watch với điện thoại

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết các các giải pháp ghép nối Apple Watch với iPhone, giúp các các người dùng khá dễ dàng truy cập các cuộc gọi và tin nhắn thậm chí các ứng dụng ngay trên đồng hồ của mình.

Apple

1. Kiểm tra phiên bản cập nhật

Để biết được chiếc Apple Watch mới mua đã tương thích với phiên bản iOS hay chưa nhé các các người dùng cần phải kiểm tra lại phiên bản cập nhật và xác định đã cập nhật các bản gần đây.

Các các người dùng cần đi tới Cài đặt (Settings) > Cài đặt Chung (General) > Giới thiệu (About) và cuộn xuống để xem Phiên bản (Version) nào điện thoại đang sử dụng.

Kiểm

2. Các các giải pháp ghép nối Apple Watch với iPhone

Ngay sau khi đã xác nhận độ tương thích của chiếc iPhone và Apple Watch, cần đảm bảo rằng kết nối Bluetooth và Wifi đã được bật trên thiết bị di động. Tải ngay sẵn ứng dụng Apple Watch trên App Store nếu chiếc iPhone của các các người dùng chưa có.

Ứng

  • Đeo Apple Watch vào cổ tay của các các người dùng. Điều chỉnh dây để Apple Watch vừa khít nhưng thoải mái trên cổ tay của các các người dùng. Để bật Apple Watch, hãy nhấn và giữ nút sườn cho đến khi các các người dùng nhìn thấy logo Apple.

Logo

  • Đưa iPhone lại gần Apple Watch của các các người dùng, đợi màn hình ghép đôi của Apple Watch xuất hiện trên iPhone, sau đó chạm Tiếp tục và nhấn vào Bắt đầu ghép nối trên Apple Watch. Hoặc mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của các các người dùng, sau đó chạm vào Ghép đôi đồng hồ mới.

Thiết

  • Một màn hình có kính ngắm sẽ xuất hiện trên Apple Watch của các các người dùng, giữ Apple Watch của các các người dùng lên và căn chỉnh cẩn thận với cửa sổ kính ngắm. Sau đó, thông báo hiện lên chỉ ra rằng Apple Watch được ghép nối. Ở giai đoạn này, Apple Watch chắc rất có thể yêu cầu cập nhật hệ điều hành.

Đồng

  • Tiếp tục chọn Set Up as New Apple Watch cho lần trước tiên sử dụng hoặc Restore from Backup nếu muốn khôi phục bản sao lưu.

  • Sau đó, chọn vị trí cổ tay mà các các người dùng sẽ đeo Apple Watch (bên trái hoặc bên phải).

Chọn

  • Màn hình ngay ngay bây giờ sẽ hiển thị Điều khoản và điều kiện, tiếp tục chọn Agree (Đồng ý). Để tiếp tục, đăng nhập vào tài khoản iCloud của các các người dùng (chắc rất có thể đồng hồ sẽ tự thực hiện đăng nhập).

  • Tiếp theo đó chọn setup nào sẽ bật và setup nào iPhone của các các người dùng sẽ chia sẻ với Apple Watch, bao gồm có: theo dõi lộ trình, chia sẻ phân tích đồng hồ với Apple, Siri và Find My iPhone (Tìm kiếm iPhone của chúng tớ). Chọn OK.

Chọn

  • Sau bước này, Apple Watch sẽ yêu cầu các các người dùng tạo mật mã để thực hiện chức năng Apple Pay (các các người dùng chắc rất có thể bỏ qua nếu khó có thể dùng tới Apple Pay).

Thiết

  • Chọn ứng dụng nào để thêm vào Apple Watch của các các người dùng, chắc rất có thể chọn thêm tất cả các ứng dụng tương thích Apple Watch hiện có trên iPhone hoặc chắc rất có thể bỏ qua bước này và chọn tải thủ công các ứng dụng từ Ứng dụng Apple Watch ngay ngay ngay sau khi hoàn tất thiết lập.

Tải

Như vậy các các người dùng đã hoàn thành các bước ghép nối và setup, ngay ngay bây giờ chỉ cần đợi 2 thiết bị đồng bộ hóa dữ liệu xong (đặt 2 thiết bị gần nhau trong quá trình này) và sử dụng chiếc Apple Watch mới thôi.

Trên đây là các các giải pháp ghép nối Apple Watch với điện thoại iPhone. Mong rằng các các các người dùng thực hiện thành công!

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?