Giải pháp mở khoá tài khoản iCloud miễn phí cho ai lỡ quên tài khoản của mình

iCloud là phương thức bảo mật cao cấp nhất của Apple, nếu các người dùng quên tài khoản iCloud thì đôi khi chắc rất có thể chiếc iPhone, iPad của các người dùng có nguy cơ không sử dụng được nữa. Hôm nay Tớ sẽ hướng dẫn các người dùng mở khóa iCloud cho thiết bị của mình một các phương pháp nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách

1 iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ đám mây của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, bảo mật, quản lý điện thoại và được tích hợp trên hệ điều hành iOS 7 trở lên.

Cách

Một khi đã đăng nhập vào thiết bị thì các người dùng bắt buộc phải nhớ tài khoản iCloud để quản lý điện thoại của mình, nếu không nhớ iCloud thì các người dùng sẽ không thể đồng bộ hóa dữ liệu, không thể khôi phục install gốc của máy, không cập nhật được hệ điều hành hoặc thậm chí là biến thiết bị của mình thành “cục gạch” nếu thao tác không đúng các phương pháp.

2 Chi phí mở khoá iCloud trên thị trường

Hiện nay trên thị trường tung ra nhiều các phương pháp mở khóa iCloud với giá rất đắt, giá trung bình dao động gần bằng ½ giá trị máy. Những các phương pháp này thông thường chỉ là thay main của máy, đôi khi chắc rất có thể hỏng cảm biến vân tay hoặc thay IC iCloud và tất nhiên chưa có các phương pháp khắc phục bằng phần mềm.

Cách

3 Giải pháp mở khoá tài khoản iCloud miễn phí mới nhất

Nếu như các người dùng quên mật khẩu iCloud và iCloud của các người dùng được tạo bằng mail thì các người dùng đôi khi chắc rất có thể tham khảo các phương pháp lấy lại mật khẩu iCloud ở bài viết Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes

Nếu như không thể thực hiện được các phương pháp trên thì các người dùng đừng vội bỏ cuộc, Apple hiện nay đã đôi khi chắc rất có thể hỗ trợ các bạn mở khóa iCloud nếu thiết bị chính chủ, có hóa đơn từ nhà phân phối chính thức của Apple và chưa được báo mất iCloud.

Bước kế tiếp các người dùng cần gọi cho tổng đài hỗ trợ của Apple Việt Nam theo số điện thoại 1800 1127, họ làm việc từ 9h sáng đến 18h chiều, từ thứ hai đến thứ sáu, sau đó làm theo hướng dẫn.

Các bạn đừng lo lắng vì hiện nay nhân viên Apple đã đôi khi chắc rất có thể đọc và hiểu tiếng Việt, các người dùng chỉ cần trình bày rõ ràng vấn đề của mình để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách

Nội dung chính các người dùng cần trình bày cho Apple biết đó là thiết bị của các người dùng mua ở đại lý chính hãng ở đâu, có hóa đơn hợp lệ, các người dùng bị quên mất tài khoản iCloud của mình và cần họ hỗ trợ mở khóa iCloud.

Tiếp đến, tùy theo tình trạng iCloud của các người dùng mà Apple có nhiều hướng khắc phục bước bước kế tiếp. Đôi khi chắc rất có thể là chụp màn hình IMEI của thiết bị, chụp màn hình iCloud đang trên máy hoặc cung cấp thêm các thông tin về tên tài khoản, số điện thoại liên kết với tài khoản, các câu hỏi bảo mật lúc tạo tài khoản…

Sau đó Apple sẽ yêu cầu các người dùng gửi các thông tin mà họ cần kèm theo hóa đơn mua hàng thông qua email. Sau thời gian vài ngày kiểm tra, nếu các thông tin của các người dùng cung cấp hợp lệ và chính xác thì Apple sẽ phản hồi qua email cho các người dùng là đã thoát iCloud thành công, và các người dùng đã đôi khi chắc rất có thể sử dụng điện thoại 1 các phương pháp bình thường rồi nhé.

Một số chú ý khi mở khoá tài khoản iCloud miễn phí:

  • Các bạn nhất thiết phải có hóa đơn mua hàng để chứng minh với Apple thiết bị là của các người dùng, Tớ vẫn hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng.
  • Đối với các máy xách tay vẫn thoát iCloud được khi các người dùng cung cấp được hóa đơn mua hàng từ nhà phân phối chính thức của Apple.
  • Trên thiết bị chưa bị báo mất iCloud thì có thể rất có thể chắc rất có thể được Apple hỗ trợ.

Như vậy chỉ với vài thao tác các người dùng đã đôi khi chắc rất có thể mở khóa iCloud miễn phí rồi​. Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận phía dưới để Tớ hỗ trợ các người dùng tốt nhất nhé!

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile