Chức năng ẩn trên iPhone giúp các các các bạn biết mọi nơi từng đi qua

Các các các bạn có biết chiếc iPhone vẫn luôn tự theo dõi và ghi lại mọi địa điểm mà các các các bạn từng đến và nhờ vào chức năng này, chúng ta đôi khi đôi khi đôi khi có thể khá dễ dàng xem lại những nơi mình đã từng đi qua?

theo

Không tương tự như chức năng Find my iPhone là thứ mà chúng ta thường dùng để tìm lại và theo dõi xem chiếc iPhone của mình đang ở đâu theo thời gian thực. Apple còn trang bị trên chiếc điện thoại của mình một chức năng được ẩn sâu bên trong mà rất ít người biết giúp các các các bạn xem lại mọi nơi mình đã từng ghé. Để xem lại những địa điểm đã đi qua, các các các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước thứ nhất: Vào Setup.

Vào

Bước thứ hai: Vào Quyền riêng tư.

Vào

Bước thứ ba: Chọn Dịch vụ Định vị.

Chọn

Bước thứ tư: Kéo xuống dưới chọn Dịch vụ Hệ thống

Chọn

Bước thứ năm: Các các các bạn chọn tiếp Vị trí Thường đến.

Bước thứ sáu: Ở đây, các các các bạn sẽ thấy danh sách những khu vực, vùng lãnh thổ mà chiếc iPhone của các các các bạn từng đến. Hãy nhấp vào 1 vùng mà các các các bạn muốn xem.

tính

Bước tiếp theo, hãy nhấn vào một địa điểm bất kỳ mà các các các bạn đang tò mò, iPhone sẽ liệt kê chi tiết số lần và phạm vi thời gian các các các bạn từng ghé qua.

iPhone

iPhone

Chỉ với vài bước đơn giản là các các các bạn đã đôi khi đôi khi đôi khi có thể theo dõi cũng như xem lại những nơi các các các bạn từng ghé qua từ chiếc iPhone của mình. Nếu như còn thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới đây cho Điện Máy XANH để được giải đáp nhé.

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile