Các giải pháp tìm lại iPhone bị mất bằng Find My Phone

Nếu như ngày nào đó nọ nọ xấu trời nào đó các người dùng vô tình đánh mất chiếc iPhone yêu quý, thay vì buồn bã bực tức các người dùng hãy thật bình tĩnh làm theo hướng dẫn dưới đây để có hi vọng tìm lại được điện thoại của mình bằng Find My Phone.

Trước tiên để sử dụng chức năng Find My iPhone thì thiết bị của các người dùng cần được kích hoạt từ trước. Vậy nên ngay khi đọc đến đây các người dùng nào chưa kích hoạt chức năng này hãy mở ngay chiếc iPhone và kích hoạt chức năng ở phần install iCloud.

KíchKích hoạt chức năng Find my iPhone trên điện thoại

Dùng một thiết bị có kết nối mạng như máy tính xách tay truy cập vào địa chỉ icloud.com. Ở đây một màn hình đăng nhập hiện ra, các người dùng cần đăng nhập vào tài khoản icloud để tiếp tục.

ĐăngĐăng nhập tài khoải icloud

ClickClick vào mục tìm iPhone

HệHệ thống sẽ định vị vị trí iPhone của các người dùng

ClickClick vào mục Tất cả thiết bị, chọn thiết bị cần tìm

CóCó 3 chế độ cho các người dùng lựa chọn

Chế độ phát âm thanh: chế độ này sẽ phát huy tác dụng nếu thiết bị đang ở gần các người dùng, âm thanh thiết bị phát ra sẽ giúp các người dùng tìm lại được chiếc iPhone.

Chế độ mất: các người dùng chắc có thể nhập số điện thoại và một thông điệp gửi cho người nhặt được chiếc iPhone liên hệ với các người dùng. Thông điệp này sẽ hiện ngay trên màn hình khóa của thiết bị. Tuy nhiên iPhone của các người dùng cần phải kết nối mạng để làm việc này, nếu thiết bị không kết nối mạng thì yêu cầu của các người dùng sẽ được lưu trên hệ thống, ngay khi chiếc iPhone nối mạng yêu cầu sẽ được gửi ngay về máy.

NhậpNhập số điện thoại của các người dùng

NhậpNhập một thông điệp gửi cho người nhặt được chiếc điện thoại

Chế độ xóa iPhone: cho phép các người dùng xóa tất cả nội dung và install trên iPhone nhằm bảo mật thông tin cá nhân, nhưng làm các giải pháp này các người dùng sẽ không theo dõi được thiết bị nữa.

XóaXóa mọi thông tin cũng như install trên iPhone

Làm theo các giải pháp này nếu may mắn các người dùng chắc có thể tìm lại được chiếc điện thoại của mình, nếu không ít nhất cũng bảo vệ được những thông tin quan trọng trong máy. Chúc các các người dùng thành công!

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile