Các cách lấy mã xác nhận Facebook qua email khi không thấy email xác nhận

Nếu như các các bạn tạo tài khoản Facebook bằng email, thì đội ngũ hỗ trợ của họ đã gửi liên kết xác nhận vào email đó. Và khi các các bạn không thể tìm thấy email xác nhận này hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu các cách lấy mã xác nhận Facebook qua email nhé.

1. Kiểm tra các hộp thư khác

Nếu khi facebook đã gửi mã xác nhận về mail nhưng các các bạn không thể tìm ra nó trong Hộp thư đến thì hãy thử tìm trong các hộp thư khác xem sao.

  • Các bạn hãy kiểm tra Hộp thư rác hoặc Spam

Các email được gửi đến đều sẽ phải thông qua một bộ lọc của Google để tránh trường hợp bạn nhận được quá nhiều thư rác. Bộ lọc này cũng dựa trên phản hồi của người dùng. Khi bị đánh dấu thư rác thì các email khác được chuyển đến từ địa chỉ email đó cũng sẽ được cho vào hòm thư rác.

Vậy khi bị đánh dấu nhầm là spam các các bạn hãy chọn thư, sau đó bỏ chọn không phải spam.

Bạn

  • Hãy kiểm tra mail Xã hội

Do facebook là một mạng xã hội lớn nên bộ lọc Google sẽ xếp nó vào mục email Xã hội. Chắc rất có thể email mã xác nhận của các các bạn ở đấy.

Hãy

2. Kiểm tra lại địa chỉ email đăng ký Facebook của các các bạn

Chắc rất có thể khi đăng ký facebook các các bạn đã nhập sai email nên khi facebook muốn gửi mã xác nhận thì mail không đến được các các bạn. Các bạn thay đổi mail đăng ký facebook như sau:

Bước thứ nhất: Các bạn nhấp Dấu tam giác ngược >> Install.

Chỉnh

Bước thứ hai: Trong mục Chung >> Liên hệ >> các các bạn chọn Tinh chỉnh.

Chỉnh

Bước thứ ba: Chọn Thêm email hoặc số di động khác >> Nhập mail mới vào >> Thêm.

Chỉnh

Chú ý:

  • Các bạn sẽ cần nhập lại mật khẩu facebook và nhấp vào Gửi trước khi email mới được thêm vào tài khoản của các các bạn.
  • Khi nhập xong mail mới facebook sẽ có các bước xác minh tài khoản của các các bạn phòng trường hợp kẻ gian thay đổi mail đăng ký chiếm lấy tài khoản. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn mà facebook đưa ra.
  • Sau đó, facebook sẽ gửi mã xác nhận về địa chỉ mail mới để xác minh là các các bạn thêm tài khoản mới vào facebook.

Bước thứ tư: Các bạn Xóa, gỡ bỏ email cũ đi và Lưu thay đổi.

Chỉnh

Qua bài viết các các bạn đã biết được những các cách lấy mã xác nhận Facebook qua email khi không thể tìm thấy email xác nhận rồi phải không nào. Mong rằng các các bạn sẽ giải quyết được những vấn đề như thế này một các cách nhanh nhất. Mọi thác mắc hay liên hệ đặt mua sản phẩm các các bạn hãy bình luận bên dưới.

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile