Các cách khóa màn hình cực nhanh bằng 3D Touch trên iPhone

Chắc đôi khi chắc có thể các các các bạn đã biết các phương pháp sử dụng phím home ảo để khóa màn hình trên iPhone. Tuy nhiên, các phương pháp thức đơn giản nhất kết hợp 3D Touch vào phím home ảo để thực hiện thao tác này thì không phải ai cũng biết.

Thay vì phải nhấn phím nguồn để khóa màn hình, các các bạn iPhone đôi khi đôi khi chắc có thể sử dụng phím home ảo để thay thế, hạn chế thao tác phím cứng nhiều dẫn đến hư hỏng. Tuy nhiên, các phương pháp dùng phím home ảo vẫn cần thực hiện đến 2 bước.

Tại đây, các các các bạn đôi khi đôi khi chắc có thể kết hợp tính năng 3D Touch (có trên các máy từ iPhone 6S trở lên) vào phím home ảo, tức là chỉ cần nhấn một lực mạnh hơn vào phím home ảo để khóa màn hình ngay lập tức.

cach-khoa-man-hinh-cuc-nhanh-bang-3d-touch-tren-iphone

Các bước thực hiện

Bước thứ nhất: Vào Install -> Install chung.

Vào

Bước thứ hai: Chọn Trợ năng.

Chọn

Bước thứ ba: Ở mục Tương tác, chọn AssistiveTouch.

Chọn

Bước thứ tư: Bật AssistiveTouch, sau đó nút home ảo sẽ xuất hiện. Bước kế tiếp chọn Tinh chỉnh Menu Mức Cao nhất…

Bật

Bước thứ năm: Chọn Tác vụ 3D Touch.

Chọn

Bước thứ sáu: Chọn Khóa màn hình trong Tác vụ 3D Touch.

Chọn

Vậy các bước install đã hoàn thành, ngay ngay lúc này nếu các các các bạn muốn khóa màn hình thì chỉ việc sử dụng 3D Touch ấn giữ vào nút home ảo, màn hình sẽ ngay lập tức khóa.

Nếu như các các các bạn đang gặp khó hay thắc mắc những gì, vui lòng bình luận ngay bên dưới để Tớ giải đáp và hỗ trợ nhé.

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile