Các các giải pháp tải ảnh từ iCloud về máy tính không cần iPhone, iPad

iCloud là kho lưu trữ dữ liệu trên mây rất tiện dụng dành cho các các người dùng iPhone, iPad. Thủ thuật sau đây của Tớ giúp các người dùng tải hình ảnh, video trên iCloud về máy tính mà không cần thông qua iPhone.

Tải

Apple bắt buộc các người dùng phải đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào một chiếc iPhone, iPad mới chắc chắc rất có thể xem hình ảnh, video đã tải lên.

Như vậy thật bất tiện đặc biệt là khi các người dùng làm mất máy hay đang cần lấy ảnh gấp. Wonder Dr.Fone là ứng dụng cho phép các người dùng tải hình, video trên iCloud về máy tính rất đơn giản.

Các bước thực hiện

Trước tiên các người dùng cần tải ứng dụng Wonder Dr.Fone ở đây hoặc ở đây và install vào máy tính, máy tính xách tay.
Mở Wonder Dr.Fone và chọn Recover from iCloud Backup file.
Nhập tài khoản iCloud của các người dùng vào.
Chú ý Wonder Dr.Fone là một ứng dụng khá uy tín và nổi tiếng từ lâu nên các người dùng chắc chắc rất có thể tin tưởng nhập tài khoản iCloud của mình.

Các ứng dụng khác có tính năng giống nhưng nếu để phục vụ mục đích xấu chắc chắc rất có thể ăn cắp
Nhập

Ứng dụng sẽ liệt kê cho các người dùng danh sách bản sao lưu dữ liệu đang có trên iCloud.
Các các người dùng di chuột vào một mục muốn lấy hình và chọn Download.
Chọn
Các các người dùng chắc chắc rất có thể loại bớt các dữ liệu không muốn tải về nhưng bắt buộc phải chọn Camera roll, App Photo và App Videos để tải tất cả hình ảnh và video từ iCloud về máy.
Chọn

Các các người dùng cần đợi ứng dụng tải bộ sao lưu về máy tính. Tùy vào dung lượng bản sao lưu trên iCloud mà quá trình này tốn rất nhiều thời gian.
Đợi
Ngay sau khi tải thành công các người dùng sẽ thấy một thông báo như sau. Nhấn OK để tiếp tục.
Thông
Đó là thành quả sau thời gian khá lâu chờ ứng dụng tải dữ liệu về. Ở cột bên trái các người dùng chắc chắc rất có thể chọn xem từng loại dữ liệu. Lần lượt chọn ảnh sau đó nhấn vào nút Recover to Computer để lưu lại ảnh. Vậy là xong.
Chọn

Chúc các các người dùng thành công. Nếu như có bất kì vấn đề, thắc mắc đến bài viết, các các người dùng vui lòng đặt câu hỏi ngay bên dưới để Tớ chắc chắc rất có thể hỗ trợ nhé.

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile