Các các cách kiểm tra dung lượng còn trống trên iPhone

Dung lượng còn trống trên iPhone, iPad hay còn gọi là dung lượng khả dụng là bộ nhớ trong còn trống của iPhone. Cùng tìm hiểu xem iPhone của các các bạn còn trống bao nhiêu GB bộ nhớ.

Cách

Việc kiểm tra dung lượng còn trống trên iPhone giúp tránh tình trạng iPhone bị đầy bộ nhớ do Cài đặt nhiều ứng dụng, lưu file,… gây ra hiện tượng chậm, đơ, giật – lag…

Các bước thực hiện:

Bước thứ nhất: Từ iPhone các các bạn vào Cài đặt.

Bước

Bước thứ hai: Vào Cài đặt chung.

Bước

Bước thứ ba: Kéo xuống dưới và chọn Dung lượng & Sử dụng iCloud.

Bước thứ tư: Ở đây, các các bạn sẽ thấy được dung lượng bộ nhớ của iPhone đã sử dụng và còn trống là bao nhiêu (khả dụng là còn trống). Ví dụ của mình là đã sử dụng hết 9.7 GB và còn trống 2 GB bộ nhớ trong.

(khả

Trong trường hợp các các bạn muốn biết chi tiết xem từng ứng dụng chiếm bao nhiêu bộ nhớ trong của iPhone thì hãy nhấn tiếp vào Quản lý Dung lượng.

nhấn

Ngay sau khi nhấn vào thì các các bạn sẽ biết được chính xác những ứng dụng nào đang chiếm bộ nhớ nhiều nhất để fix. Ví dụ như của mình thì có 2 thứ đang chiếm nhiều bộ nhớ nhất là Hình ảnh và Facebook, tức là nếu mình bớt sống ảo đi thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều bộ nhớ trong cho iPhone.

bạn

Nếu như dung lượng khả dụng còn ít hoặc rất ít thì hãy khoan buồn vì các các bạn vẫn còn một các các cách chắc đôi khi có thể fix là tham khảo bài viết: Tối ưu hoá bộ nhớ hình ảnh cho iPhone.

Nếu như có thắc mắc nào các các các bạn để bình luận dưới đây để Tôi trả lời cho các các bạn.

Bài viết sau hi vọng các các bạn đã biết các các cách kiểm tra dung lượng còn trống trên iPhone chính xác nhất. Nếu như có thắc mắc gì, hãy bình luận bên dưới nhé!

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile