8 các các các cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore

Trường hợp không thể tải ứng dụng và trò chơi trên Appstore là rất phổ biến đối với bạn iPhone, iPad.

Sau đây Chúng tôi sẽ hướng dẫn các các bạn các các các cách khắc phục vấn đề này một các các các cách đơn giản nhất.

Cách

1. Kiểm tra kết nối mạng

Appstore là một kho ứng dụng lớn nên cần phải tải nhiều dữ liệu hơn thông thường nên các bạn cần một đường truyền ổn định để kết nối với Appstore.

Người dùng hãy kiểm tra xem mình đã bật Wifi hay dữ liệu di động chưa, nếu đã bật rồi mà vẫn không vào được thì kiểm tra xem kết nối có bị chậm hay gián đoạn hay không.

Cách

2. Kiểm tra các ứng dụng VPN

Trên máy các bạn nếu có sử dụng các phần mềm VPN để vượt tường lửa thì các bạn nên gỡ chúng đi. Những app này sẽ đổi IP của các bạn sang khu vực khác và làm chậm đi kết nối của các bạn với Appstore.

Cách

3. Đóng Appstore và mở lại

Đôi lúc Appstore hoạt động liên tục nên sẽ gặp tình trạng lỗi kết nối với sever, các các bạn hãy thử đóng Appstore lại bằng các các các cách nhấp 2 lần vào nút Home, chọn ứng dụng Appstore và vuốt lên để tắt đi. Lúc này, các bạn chỉ cần mở lại và kiểm tra xem đã vào được Appstore hay chưa nhé.

Cách

4. Khởi động lại thiết bị

Ngay sau khi làm các bước trên nếu các bạn vẫn chưa kết nối được với Appstore thì các bạn hãy thử tắt nguồn và mở máy lại.

Các cách này không chỉ đạt đạt đạt hiệu quả với Appstore mà còn khắc phục được nhiều tình trạng lỗi vặt khác như: máy chậm, đơ, vào ứng dụng không được, không kết nối mạng, đồng thời giải phóng 1 phần RAM cho thiết bị hoạt động ổn định hơn.

Cách

5. Cập nhật phần mềm

Một số ứng dụng, trò chơi đòi hỏi bạn phải cập nhật lên hệ điều hành iOS mới nhất mới đôi khi chắc có thể tải về được, các bạn vào Install > Install chung > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS 12 mới nhất.

Cách

Chú ý là nên sao lưu thiết bị, ghi nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud đang đăng nhập trong máy trước khi thực hiện cập nhật phần mềm.

6. Chưa có tài khoản ID Apple

Nếu như các bạn đang sở hữu 1 thiết bị của Apple thì Apple ID là tài khoản bắt buộc các bạn phải có để tải ứng dụng hoặc trò chơi, hoặc thậm chí định vị và khóa máy từ xa khi cần thiết.

Nếu như các bạn chưa có tài khoản này thì không thể tải gì về từ Appstore được, các bạn đôi khi chắc có thể tham khảo thêm các các các cách tạo ID Apple đơn giản: Tạo Apple ID không cần thẻ Visa, MasterCard.

Cách

7. Lỗi tài khoản ID Apple bị khóa

Sự cố này xảy ra đôi khi chắc có thể do các bạn hay người khác nhập sai mật khẩu quá nhiều lần nên Apple phải khóa tài khoản tạm để bảo mật thông tin cho tài khoản của các bạn.

Hãy tham khảo các các các cách mở khóa đơn giản theo hướng dẫn của Chúng tôi: Các cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị mất.

Cách

8. Lỗi đăng nhập hết tài khoản miễn phí trên thiết bị

Mỗi thiết bị iPhone, iPad được Apple quy định chỉ kích hoạt được 3 tài khoản Apple ID khác nhau.

Để khắc phục tình trạng này các các bạn dùng tài khoản mới tạo đăng nhập trên thiết bị iPhone, iPad khác vẫn còn số lần kích hoạt ID Apple sau đó dùng tài khoản đó đăng nhập lại trên máy các bạn là sẽ tải được ứng dụng trên Apstore.

Cách

Như vậy chỉ với vài thao tác các bạn đã đôi khi chắc có thể kết nối được với Appstore rồi. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận phía dưới để Chúng tôi hỗ trợ các bạn tốt nhất nhé!

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile