5 các các các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trong một nốt nhạc

Tin nhắn đã xóa trên iPhone hoàn toàn chắc đôi khi chắc có thể khôi phục lại được bằng khá nhiều các các các cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến người dùng 5 các các các cách khôi phục này.

Khôi phục iCloud

Nếu như người dùng quyết định khôi phục iCloud, hãy truy cập Settings > General > Reset và chọn Backup Then Erase để xóa dữ liệu điện thoại của người dùng.

Vào

Các người dùng sẽ cần khôi phục một bản sao lưu được tạo trước khi người dùng xóa các tin nhắn, hãy chuyển đến Settings, sau đó nhấn vào tên của người dùng ở đầu màn hình. Từ đây, cuộn xuống tab iCloud Backup.

Nếu như thanh trượt đã được bật, hãy nhấn vào iCloud Backup. Một cửa sổ mới hiện ra, dưới dòng Back Up Now, người dùng sẽ thấy lần cuối cùng điện thoại sao lưu trên đám mây.

Sao lưu dữ liệu iTunes

Sao lưu dữ liệu từ iTunes thông thường sẽ khá dễ dàng hơn để khôi phục.

Để khôi phục từ iTunes, hãy kết nối iPhone của người dùng với máy tính. iTunes sẽ tự động khởi chạy. Sau một thời gian, người dùng sẽ thấy iPhone của mình bật lên trong menu ở bên trái màn hình. Khi đã xong, nhấp vào Summary ở phần Settings của menu.

Nhấp

Nếu như người dùng đã bật sao lưu, người dùng sẽ thấy tùy chọn khôi phục sao lưu Restore Backup ở phần sao lưu của màn hình chính.

Liên hệ với nhà mạng

Đôi khi nhà cung cấp dịch vụ di động của người dùng sẽ có một bản sao lưu các tin nhắn được gửi và nhận gần đây. Nếu như người dùng tìm kiếm địa chỉ của một cuộc hẹn nhất định hoặc thông tin giống từ tin nhắn, người dùng chắc đôi khi chắc có thể thử bằng các các các cách này.

Liên

Nếu như nó chỉ là một thông tin quan trọng, người dùng luôn chắc đôi khi chắc có thể thử liên hệ với người người dùng đã gửi tin, chắc đôi khi chắc có thể người đó vẫn còn giữ tin nhắn.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3

Nếu như người dùng đã hết các các các cách để khôi phục tin nhắn văn bản, các ứng dụng của bên thứ 3 chắc đôi khi chắc có thể giúp người dùng trong ngay ngay lúc này.

Tuy vậy, hãy cẩn thận và nghiên cứu một vài ứng dụng trước khi người dùng quyết định sử dụng chúng. Hãy tìm kiếm đánh giá từ những người đã thực sự sử dụng ứng dụng này trên các nguồn trang đáng tin cậy.

Ứng

Một gợi ý dành cho người dùng đó là ứng dụng Gihosoft iPhone Data Recovery, ứng dụng này cho phép người dùng xem một số thông tin về tin nhắn của mình trên phiên bản miễn phí, nhưng người dùng sẽ cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp để thực sự khôi phục chúng.

Phiên bản pro của phần mềm đó có giá 60$, tuy vậy chưa chắc rằng người dùng chắc đôi khi chắc có thể khôi phục thành công tin nhắn. Phiên bản miễn phí chắc đôi khi chắc có thể có giá trị nếu người dùng kiểm tra xem chắc chắn rằng tin nhắn người dùng muốn khôi phục vẫn còn đó.

Sao lưu thường xuyên để hạn chế mất tin nhắn quan trọng

Sao lưu là một trong những các các các cách tốt nhất để giữ an toàn cho dữ liệu của người dùng trên điện thoại. Có một vài các các các cách khác nhau để làm điều này, nhưng các các các cách khá dễ nhất là sử dụng bản sao lưu iCloud được tích hợp trong iOS. Nếu như người dùng chưa kích hoạt chức năng này, hãy bật lên ngay ngay lúc này.

Các các cách thực hiện sao lưu như sau:

  • Vào Settings, chọn iCloud.

  • Vào Backup, chọn iCloud Backup.

Sao

Để an toàn hơn nữa, hãy thỉnh thoảng cắm điện thoại vào máy tính của người dùng và sử dụng iTunes để sao lưu dữ liệu điện thoại.

Trên đây là bài viết hướng dẫn 5 các các các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trong một nốt nhạc. Mong rằng bài viết đưa ra những thông tin hữu ích để người dùng sử dụng chiếc iPhone của mình thêm đạt có đạt hiệu quả!

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile