10 mẹo hay khi sử dụng tai nghe Apple Airpods đôi khi chắc rất có thể các các bạn chưa biết

Tai nghe Apple Airpods là dòng tai nghe được trang bị nhiều chức năng và khả năng kết nối hữu ích? Hãy cùng Tớ tìm hiểu 10 mẹo hay khi sử dụng tai nghe Apple Airpods đôi khi chắc rất có thể các các bạn chưa biết.

1. Nghe bằng một tai

Apple Airpods với lượng pin lớn đủ để các các bạn thoải mái làm việc trong một ngày nọ nọ nọ dài. Đó là một trong những ưu điểm đối với những người thường xuyên làm việc với cường độ cao.

Đặc biệt, cặp tai nghe này còn đôi khi chắc rất có thể sử dụng và sạc luân phiên cho mỗi bên tai nghe. Chính vậy nên các các bạn không cần phải lo lắng rằng sẽ bỏ lỡ thông tin quan trọng nào vì các các bạn đôi khi chắc rất có thể sử dụng bằng một bên tai nghe. Các các bạn hãy bật một bên tai nghe, âm thanh sẽ được truyền vào một bên tai nghe mà các các bạn đã bật.

Nghe

Đừng lo lắng rằng tai nghe của các các bạn sẽ nhận tín hiệu ngắt quãng hay kém chất lượng. Bởi với Airpods, hai bên tai nghe của Airpods luôn tiếp nhận và truyền tải thông tin một các cách mượt mà và không gây vấn đề ngắt quảng khi chuyển đổi lẫn nhau.

2. Kết nối với thiết bị không phải của Apple

Nút nhỏ ở mặt sau của hộp sạc là nơi sử dụng để ghép nối AirPod với thiết bị Android hoặc các thiết bị khác.

Để bắt đầu ghép nối với thiết bị mới, hãy đặt AirPods vào hộp sạc, sau đó mở nắp lên và nhấn giữ nút nhỏ ở phía sau hộp sạc cho đến khi đèn LED nhỏ bắt đầu sáng trắng. Sau đó, chúng sẽ hiển thị thông báo trên ứng dụng các các bạn ghép nối: điện thoại, máy tính,… thông qua đường truyền Bluetooth.

3. Kiểm tra dung lượng pin

Apple Airpods đã có ứng dụng hỗ trợ là Widget Battery cho phép các các bạn kiểm tra dung lượng pin còn lại của Airpods trong hộp sạc trên giao diện thông báo của ứng dụng bất cứ lúc nào.

4. Kiểm tra tình trạng pin bằng Apple Watch

Nếu như các các bạn sở hữu Apple Watch thì đây là một trong những chức năng thú vị dành cho các các bạn. Với Airpods, các các bạn chỉ cần đặt hộp sạc đang mở nắp bên cạnh Apple Watch của mình. Ngay bây giờ các các bạn hãy mở trung tâm điều khiển và nhấn vào tùy chọn pin.

Kiểm

Bên cạnh việc kiểm tra tình trạng pin bằng Apple Watch, các các bạn còn đôi khi chắc rất có thể tìm các số liệu thống kê về quá trình sử dụng pin của hộp sạc của các các bạn.

5. Thay đổi tên hiển thị

Không có ứng dụng nào để thay đổi cài đặt và chỉnh sửa AirPods của các các bạn. Thay vào đó, các các bạn sẽ cần thực hiện thông qua cài đặt Bluetooth của mình. Các các bạn đôi khi chắc rất có thể thay đổi tên của Airpods bằng các bước sau:

Thay

  • Bước thứ nhất: Đi tới Setup sau đó chọn Bluetooth
  • Bước thứ hai: Nhấn biểu tượng “i” bên cạnh tên AirPods của các các bạn.
  • Bước thứ ba: Chọn Tênnhập tên ưa thích của các các bạn. Tên mới sẽ đồng bộ hóa với phần còn lại của các thiết bị được liên kết với iCloud của các các bạn.

6 . Thay đổi tính năng của từng bên tai nghe

Chức năng nhấp đôi của Apple Airpods sẽ giúp các các bạn thay đổi tính năng nhấp đúp cho một trong hai bên tai nghe. Việc cài đặt chức năng này tương đối đơn giản, cụ thể hãy thực hiện các bước sau:

  • Bước thứ nhất: Mở Setup sau đó chọn Bluetooth.
  • Bước thứ hai: Sau đó nhấn vào biểu tượng i bên cạnh tên AirPods của các các bạn
  • Bước thứ ba: Chạm vào Trái hoặc Phải để thay đổi tính năng của từng AirPod hoặc tắt mọi tương tác nhấn đúp.

7. Sử dụng làm máy trợ thính

Một trong những chức năng tuyệt vời mà Apple Airpods mang lại chính là chức năng sử dụng làm máy trợ thính. Chức năng này còn được gọi là Live Listen, về cơ bản biến AirPods của các các bạn thành máy trợ thính theo yêu cầu.

Sử

Ngay sau khi thiết lập xong các các bạn đôi khi chắc rất có thể đặt điện thoại của mình lên bàn gần với người các các bạn đang nói chuyện và nó sẽ gửi âm thanh đến AirPods của các các bạn. Cụ thể các các bạn cần thiết lập qua các bước sau:

  • Bước thứ nhất: Mở Setup > Trung tâm điều khiển > Tùy chỉnh điều khiển.
  • Bước thứ hai: Nhấn vào biểu tượng + màu lục bên cạnh sau đó tùy chọn thính giác.
  • Bước thứ ba: Khi các các bạn cần sử dụng chức năng này các các bạn hãy đặt AirPods trong hộp sạc, sau đó hãy mở Trung tâm điều khiển trên iPhone của các các bạn sau đó chọn biểu tượng Thính giác cuối cùng chọn nghe trực tiếp.

8. Kết nối với máy Mac

Tai nghe Airpods cũng đôi khi chắc rất có thể được thiết lập như một thiết bị phát riêng biệt trên máy Mac để các bạn đôi khi chắc rất có thể nghe nhạc từ máy tính Mac của mình.

Kết

Các các bạn đôi khi chắc rất có thể kết nối với Mac bằng các cách mở Menu thiết bị phát (icon hình chiếc loa) trên thanh Menu chính của giao diện OS X. Airpods cũng đôi khi chắc rất có thể được thiết lập phát thanh bằng Airplay trên giao diện iTunes.

9 . Chia sẻ nhạc trên 2 tai nghe

Nếu như các các bạn đang nghe một bản nhạc hay mà muốn chia sẻ nó với những người các các bạn đang dùng Airpods thì các các bạn đôi khi chắc rất có thể thực hiện một các cách khá dễ dàng.Chức năng chia sẻ nhạc trên 2 tai nghe sẽ giúp các các bạn chia sẻ nhạc khá dễ dàng với những người ở gần các các bạn. Chú ý rằng hãy giữ iPhone của các các bạn và họ ở gần nhau.

10 . Sạc không dây

Bên cạnh AirPods thế hệ thứ hai, Apple đã phát hành một vỏ sạc AirPods mới hoạt động như sạc không dây dựa trên chuẩn Qi.

Trên đây là 11 chức năng thú vị đến từ Apple AirPods, hy vọng sẽ giúp ích cho các các bạn. Mọi thắc mắc hãy để bình luận phía bên dưới nhé!

Viết một bình luận

Bạn cần hỗ trợ?
0909 650 650
0909 650 650
Gửi tin nhắn
Powered by Thành Trung Mobile